Milk

Mommies, what's the best milk for gaining weight? My baby is taking s26 since birth pero mabagal sya mag gain weight thoug normal weight naman sya kasi gusto ko pa sya medyo tumaba. Thankyou sa sasagot, btw 3months po si baby

13 Các câu trả lời

Try mo bonna sis. Yung friend ko, simula lumabas baby nya. Bonna talaga ang formula na gamit nya. Kaya yung baby nya sobrang laki, isang buwan pa lang yung baby nya pero parang 4 months na kung tignan. Kaya nirecommend nya sakin yung bonna kapag nanganak ako. Pero depende pa din sa baby kung hiyang. Bonna din ang suggest ng ob ko na formula.

4y trước

Lahat ng ma2haling gatas sinubukan q hnd tumaba c baby ng try aq ng bonna biglang taba kya hiyangan din po.

Depende sa baby mo.kung san sya hiyang ok lang naman.na.payat si baby basta normal weight at hindi sakitin

Check k NG mas mataas n sugar sa milk formula.. sugar kc nkakapag pataba sa bata..

Dapat patingin sa obey para mabigyan magandang gatas para kay baby

s kin nga din pababa ng pababa ang wieght enfamil user😏

4y trước

Dq din msagot e hihi sori po.anyway 11months n din c lo so kumakain n!malakas p din naman mg milk.ilang buwan n c lo mo? I remember b4 dinala p namin xa s pedia kc nga humina uminom pero la namang nkitang kakaiba .

Bonna kc yun ang gatas ng mga anak ko

samin po nan optipro one

Momsh magkano po ung s26?

5y trước

Almost 1800 po pag 1.8kg 4packs, pag 400grams 473, pag naka lata 1000+ naka s26 gold din kasi sya, mas mahal ng 500 si gold.

Nido po

Up