gender

good day po. ask ko lang po kung ano ang mga symptoms or signs kung lalake ang pinagbubuntis o babae. ayaw pa po kasi pakkta ni baby ng gender nya so at least man lang po may idea ako.pero kahit naman ano okay sakin. thank you :)

20 Các câu trả lời

Hi Mommy! Ganyan din ako when I was pregnant. Ung unang Ultrasound ko nakadapa si baby kaya hindi makita ung gender. Tapos that time ang blooming ko daw so halos lahat ng tao, ang hula is Baby girl daw. Pati OB ko girl din ang hula nya. Hinihintay ko nga na lumaki ung ilong ko or mamaga ung face ko, hindi naman nangyari. Pero sabi nila patulis daw ung tiyan ko. Ayun, nung 2nd ultrasound nakita na kahit nakadapa pa din si baby. It's a boy! Mali lahat ng hula nila. Towards the end of my term, nangitim din ang underarm, singit, pati leeg ko. Nagkaron pa ko ng mga maliliit na warts sa leeg. Ang gaspang hawakan. Pero after a while, kusa din nawala. 😊

6y trước

Haha! sa next ultrasound makikita mo na yan

Actually, marami silang sabi sabi kung pano malalaman if boy or girl by physical means but sa sariling experience ko, mali almost lahat ng mga sabi sabi nila. Na lalaki daw kapag pumangit ka or nag iba face mo kesa sa normal, mamaga ilong, dadami pimples, mangingitim ang leeg, kili kili at batok at girl naman daw kung blooming ka at nagstay the same ang face mo. Lahat yan false sa akin nung nagbuntis ako. Yung hula nila, boy gender ng baby ko kasi nga yung nabanggit ko sa taas is nangyari sa akin but pag ultrasound, baby girl ang gender. Tama lang ata yung sa patulis or pabilog ang tiyan. Patulis is boy at pabilog naman is girl. ❤

6y trước

ganon ba sis baka dipende rin siguro sa nagbubuntis kasi yung mga kakilala ko din haggard eh lalake anak.meron din isa kong friend na haggard pero babae anak...ayon po hindi naman lumalapad yung tiyan ko .pero malaki

Wait ka na lang ng 7-8 months para kitang kita na ung gender. tapos bago ka magpa ultrasound, kausapin mo ng kausapin para hindi mahiya magpakita tapos inum ng tubig para gumalaw ng gumalaw si baby. Hindi kasi ako naniniwala sa mga signs. Nasa nagdadala na un kung maalaga ka sa katawan mo. Meron kasi napaka haggard at umitim ung leeg,siko,tuhod pero babae naman. Tapos meron din napakalikot sa tiyan pero babae din..

pag lagi kang tinatamad. sa mga skin discoloration nman may linea nigrea ako sa baby boy KO ngayon sa baby girl KO wala kahit stretch mark. sa shape nman ng tyan medyo pabilog ang baby boy KO ngayon sa medyo malaki na kasi ang tummy KO unlike before kasi tumaba ako Hindi na pabilog ang tyan KO.

sakin po nung first tri ko my buo huong itim sa my dibdib ko pati leeg na prang mag deadskin na ayaw matanggal tpos naggitim kilikili ko ... tpos nung 5 months n ko nag pa utz ako baby boy 😂😂 sbi dn ng hubby ko boy tlga kse ang panget ko daw hahahaha

Naku wala sis. Ako nga blooming ako nung nagbuntis, ung sinasabing pregnancy glow. Akala namin girl, yun pala boy. Malalaman mo lang talaga ung gender nya through ultrasound. :) Congrats in advance!

wala po kasing bearing yang signs and symptoms during pregnancy sa gender ni baby e. definitive answer dyan sa utz lang talaga makikita. antay2 nalang kayo magpapakita dn yan.

pag ayaw naman makita gender.. usually papalakarin ka ng ob mo tapos balik ka 30mins meron yan. same as mine pinabalik ako after 30mins kasi ayaw magpakita nung ultrasound

depende po pero try niyo po mag exercise or maglakad lakad muna bago magpaultrasound baka shy type si baby ganyan din po kasi nangyari sakin

6y trước

hello po. sobrang selan po kasi ako magbuntis kaya pag naglakad lakad po ko saglitan lang kasi sasakit po yubg part ni baby kahit man lang simpleng pag e exercise sumasakit na kaya tamang upo higa at konting lakad lang ako. :(

for me po d aq tamad maligo Heheheh or ung heartbeat nasa kaliwa Girl po bby ko den Sa ultrasound girl din hehehe