20 weeks and 1 day Gender

May same situation po ba dito sakin? Sabi nung sonographer nakikita raw nya yung 2 lines na sign na babae yung gender kaso ayaw nya iconfirm since maliit pa raw kasi baka pwet daw yung nakikita nya? Kasi kung lalaki raw po kitang kita agad ang lawit 😅

20 weeks and 1 day Gender
2 Các câu trả lời

Hingi ka ng new request sa ob mo for another gender ultrasound ni baby. usually madali Makita pag boy pero madalas malikot Kasi c baby kaya de matukoy kung ano gender nya. 😂 Kausapin mo c baby na makisama sa inyo during ultrasound unless gusto nya surprise kayo. 😍 kidding aside mga 2-3 weeks later after ng ultrasound mo ngaun , magpakuha ka ulit.

ang payo po sakin ng OB ko is sa 6th month pa ako magpa ultrasound for gender kasi para sure na sure na daw un.