yes or no

Hi good day , okay parin ba na mag make love ang mag asawa pag 3months na ang baby sa tummy ng mommy ? ty.

12 Các câu trả lời

OB ko kahit di ako maselan nung buntis pinatigil muna kami sa sex ng buong first trimester. Kumakapit pa lang daw si baby at prone sa bleeding or spotting.

no problem basta normal ang pagbubuntis may wala masakit o Hindi masilan..basta wag wild,..hindi n yon advisable.

Yes. As long as di maselan ang pagbubuntis at ingat lang din po, kapag uncomfortable stop niyo na

first trimester ko everyday makelve HAHAHAHHA ok lang naman as long as hnd ka risky mag buntis sissy

ok lang daw po wg lang daw kapag 5 months na at dpat daq withdrawal pra daw d marumi ang baby

oo skin nga hanggang ngayon na kabuwanan ko na... ingat lng tlaga

Risk daw po pag 1st trimester... Better ask po si OB.

yes basta hindi risky ang pregnancy po

Ako 8months na nag du do parin 😆

Yes pag dka maselan