moms

mga mommies okay lang ba na mag make love ang mag asawa im 3months preggy Tska bakit po ganon parang bilbil lang yong tyan ko? First baby po to. Parang feeling ko hndi sya nalaki??

8 Các câu trả lời

Ganyan daw po talaga mommy pag first time mom, maliit lang tyan sa una pero biglang laki pag 4-5mos na si baby. And yes momsh, pwede po as long as di naman maselan pagbubuntis mo😊

Ok lng basta di maselan pagbubutis mo. Saka ok lng maliit since 3mins pa lng. Sakin 6 months na nung nagka visible bump ako. Pero normal nmn size ni baby sabi ng OB ko.

Mga 4 months pa po magkaka bump usually. Tapos okay lang naman po mag do kayo kung hindi naman po kayo maselan magbuntis.

sakin po 4mons na pero ang liit pa din po ng tyan ko. lagi din po ako sinisikmura normal lang po ba yun?

Biglang lalaki tyan mo sis mga 4to5months na.. Gnyan din aq. Hehe mukhang busog lng.

Yes momshhhh okay na okay yan. Basta dahan dahan lang wag bongga haha

Ok lng po as long as hnd maselan pagbubuntis mo

Thankyou po sa sagot nyo😁