Marriage

Good day momshies. Tanong ko lang kung kailangan ba ng marriage license bago makapagpa'reserve ng wedding date sa church? Naka bed rest kasi ako supposedly ngayon ang seminar namin ng partner ko sa munisipyo, kaso hindi ako maka'attend. Iniisip ko baka pag na'move ang seminar ma'move din ang marriage license at mahirapan na ako ipareserve ang date na gusto nmin ng partner ko. Iba iba kasi ang procedure na sinasabi ng matatanda dito sa amin. Thank you momshies ❤

2 Các câu trả lời

Required po ang marriage license para sa reservation ng church. 10 days ang posting nyan ng municipal hall pag nasubmit nyo na sa kanila yung mga documents. Make sure na macomplete mo muna yung mga documents na need para hindi nyo ireschedule ng ireschedule ang wedding. May policy din ang church sa pagrereschesule.

Kami po nun kinailangan din agad ang marriage license bago nakapag pa reserve