Vitamins para makabuo

Good day momshies, may mga idea po ba kayo mommies kung anong pwedeng vitamins ang itake para mabuntis, nkapunta napo ako ng OB once lang po akp na resitahan, yung ovamit and then quatrofol 5 months na po ako umiinum ng Quatrofol ndi pa rin po nkakabuo.. Any advice po mga mommies.

1 Trả lời

samin nag maca root coffee lang kami tapos ako folic acid at vitamin c, sa tinagal tagal namin nag babakasakali don lang sa pag inom ng maca root kami nakabuo or maybe chamba lang 🙂

2y trước

ano po yung maca root and san makakabili