Vitamins QUATROFOL

Quatrofol LNG po yung pinainom ni Ob sa akin 10 weeks and 3 days po yung tiyan ko pag pa check up. Ok lang po ba Kong ganon lang at once a day lang ba talaga iniinom? Ty

3 Các câu trả lời

Once a day lang po ang Quatrofol. Same vitamins that I take. After lunch ko siya iniinom. Usually Mi on second trimester nagbibigay si OB ng other vitamins.

2y trước

Yes pwede naman po Mi. Better take it after meal. 🙂

Yes once a day lang po quatrofol. Pero skin 4 vitamins pinapainom ng ob Vit v1, v6, b12 Calcium Quadrofilol Multigo

Same po tayo. 13wks na po ako pero Quatrofol lang din binigay ng OB ko sakin. Jan. 7 pa next visit ko kay OB.

2y trước

yes po morning