Prenatal vitamins

Mommies, ano po tine-take niyong vitamins ngayong 2nd trimester na kayo? Same parin po ba noong 1st trimester kau? Ako po kasi 6 tablets a day (Quatrofol,Obimin, Ascorbic, Calciumade, B-complec at Iron) sabi ni OB continuous parin gang manganak pero nahihirapan po kasi ako itake ang maraming meds 🥺 sino po same ang tinatake na vitamins?

9 Các câu trả lời

Immunopro, Obimin Plus, Calciumade, & Hemarate FA. yan mga pinapainom sakin ng OB ko. D ko naman sabay sabay iniinom para di nakakaoverwhelm. Lagyan mo na lang interval sa paginom para di ka mahirapan, ako din parang nalulunod e. haha. Tska bawal din pagsabayin ung Calcium & Iron. 😅

Actually hindi ko sinunod ang timing ng pag inom ng gamot na bnigay ng OB-Dr ko.I tried which one will work for me.Kc panay suka ko.For my calcium after bfast ko sya tinitake.Obimin after lunch.Hemarate FA after dinner.

Anmum, duphaston, heragest, folic acid, levothyroxine, calcium, metformin, probiotics, Obimin, Aspirin, Immunopro, vitamin D.. haist ang dami .. pero D man sabay sabay tinitake.

Ako po, OB-MIN at Heregest nalang. Kaka2nd trimester ko lang po. 14 weeks now. Pero last week nag duvadilan ako twice a day for 7 days. :)

natalden pa din po at folic acid pero titigil naman na din daw po after 4 months iibahin po ang vitamins na ibibigay #15weeks

Ako Calciumade , folic and Onima Multivitamins 1x a day 13 weeks ako ngayon

sakin ay obimin plus, calciumade at hemarate.

Ob min at quatropol lang sakin tas anmum

Anmum, calvit gold, folic acid.