baby gender

hi good day mga momshies ngpaultrasound po ako knina sabe 70 percent mukang boy sure na po kaya yun 5months plang po tummy ko

5 Các câu trả lời

Ganun din po sa akin, kasi nung nagpa utz po ako mga 6 mos pa po tummy ko nun tapos nka breech position pa si baby d pa masyado ma determine gender nya sinabihan lng ako ng sonologist na 70% po girl baby ko. Bumalik ako mga 8mos na tummy ko ngayon nagpa utz ulit ako ayon kitang kita na girl po talaga 😊

30% na lang po yung chance na maging girl si baby. Most likely boy na po and madali po talagang makita yung gender ng mga baby boy. 20 weeks pregnant ako noong nagpa utz for gender and boy din sya. :)

4y trước

Paano po kung 5 months cnbi 70% boy pero nkadapa pdw sabi blik dw me 7 months kung sure, my posibilidad po bang mbgo p ang gender.

Nakita ko po baby gender ko nyng 5mos pa lang po ako nasundan ng another ultrasound same result po. So baka po sure na pong biy ung inyo po.

Kung possible panna magbago yan baka kasi tuhod yun ni baby may ganung case eh ☺

4y trước

possible po ba yun transverse po kasi position ni baby

Madali po makita pag boy, mahirao ang girl :)