ask lang po about maternity leave.

good day mga momshie. ask lang po . under po kase ako ng employer kaso malabo po kaseng lakarin ng employer ko ung sa sss maternity. pano po kaya pag apply nun? thank you po sa sasagot.

8 Các câu trả lời

Dapat tlaga HR nyo maglalakad sis kasi meron yang Employer number keme eh. Tatanungin ka ng sss if nafile na ba ng employer mo. Dpt yan after mo magpsa ng Mat1 with requirements makakarecived ja ng email notifications from sss. Then 1month befire your due date full ir atleast half mabigay na ung pera sayo.

4y trước

Kaya nga po ee. Aaaikasuhin ko na nga po . Habang maliit pa. Maraming salamat po . God bless. ❤️

Ang harsh nman ng employer mo. Ako nga ngfile ng Mat1 thru email lng sa HR due to ECQ. Pro nafile pa din nila, kc pwd naman gawin ni employer yan online.

4y trước

Sobrang harsh po 😔. Private company po kame pero wala daw po talagang representative. Sariling lakad daw po . Thank you po

Dapt po sapat ang hulog..si sss magcheck nun..may pasagutan na MAT1..then papirmahan sa employer then pg nanganak ka MAT2 nmn

4y trước

Maraming salamat po sa oras at pag sagot. God bless.❤️

kung pepede po, ikaw na mismo maglakad ng matben1 mo sa SSS, ultrasound results lang po need ni SSS for notification. :)

4y trước

I attached ko po ung xerox ng ultrasound sa form ng maternity notification ko po?

Luhh? Panong ayaw nila sis e dpat sila talaga mag iintindi nun kc under ka pala nang employer e

4y trước

Ako daw po maglakad 😅 kase wala daw po mag aasikaso . Pero ok lang naman po basta po ung need nila ifill up , i fill up nila. Salamat po. ❤️

ate obligasyon po kaya nila yan. Hindi po pwedeng di ka nila aasikasuhin jan.

4y trước

Hi momshie . Di po kase nila lalakarin talaga 😔 wala daw po representative. May form po ako naparint tama po kaya un? Maternity notification?

Hr mglalakad nyan sis, di pwedeng ikaw.. paasikaso mo sa knila yan

Mag voluntaru contri ka