NASAMID PO SA VITAMINS NAGKA HALAK C BABY

hi good day mga momsh. aks ko lang may naka experience na ba dito ng same case ko. pinainom ko po kase ng vitamins si LO biglang umiyak, ang nangyare po nasamid siya.. to the point na parang nahirapan siya huminga .. tapos after nun mga ilang mins napansin ko parang nagka halak siya . parang may plemang na stock sa lalamunan niya. ilang araw na pero ganun pa rin . naawa ako sa tuwing naririnig ko . parang halak na malakas. ano po pwedeng gawin??

2 Các câu trả lời

ganyan din nangyri sa panganay ko non, akala ko hnd na makakahinga.. ilang months nb si baby? ngyon bf ako hnd nq nagvitamins kay baby, paracetamol nlang pag may vaccine dinadahandahan ko painom..