Ultrasound 36 weeks & 3days

Good day mga mommies, tanong ko lang po kung may kapareho pong naging result ng ultrasound at 3rd trimester na hindi accurate ang size at EDD ni Baby? Sabi nila kasi malaki na si Baby kaya ganun. Tama po ba? Or pauulit ko sa ibang hospital?

Ultrasound 36 weeks & 3days
2 Các câu trả lời

Parang maliit nga ung baby mo.. 29 weeks by ultrasound.. Kaylan pala LMP mo.

5y trước

Maliit nga po Momsh, hindi man ng 2kls. Accurate po ba yan? Hindi ko sure LMP ko. Pero nung nalaman kong buntis ako ngpatransv ako at Dec nga daw EDD. Tas at 2nd trimester nagpaultrasound ulit ako same halos naman report, one day difference lang.

Mag ka iba talaga ang edd pag lumaki ang baby momsh