ultrasound result

Im 35 weeks and 4 days now... Sa ultrasound result ko ung size ng head circumference is pang 36 weeks and 3 days na... so tinanung ko sa ob... sabi nia malaki nga daw ung size baka mahirapan daw ako ilabas ng normal kasi malaki ang ulo... worried lang ndi ba normal na mas advance ang size ng head ni baby kesa sa age nia?

4 Các câu trả lời

Same prob :( ang chubby ng baby ko. Supposedly, 38 weeks pa lang ako. Pero nung nagbiophysical test ako last Tuesday, pang 39 weeks and 3 days na yung size ni baby.

Sabi ng OB okay lang na ang size is ahead ng 1 week. Alam ko po may reference yan na nakaindicate sa result para macompare nyo yung actual.

baligtad tau, mine is too small 😢😢😢

mine is d opposite... 2 weeks behind naman ang size .. maliit. im 37 weeks now

5y trước

Hello po! Ano po sabi ng ob nyo sa head circumference ni baby?