normal lang ba ang pagkakakroon ng water discharge sa nipple in 24weeks pregnant?

Good day mga mommies... normal lang ba ang pagkakakroon ng water discharge sa nipple in 24weeks pregnant?

2 Các câu trả lời

Madami po ba? Maybe best to ask your OB. Usually may leak ng kaunti when pregnant because you’re starting to lactate

5y trước

Thanks po.. Yes very konti lang nmn po ang leak nya.. I think 1 tiny drop lng po pag naipon a day.

hi mommy what do u mean po? are you pregnant po? do u mean 24weeks pregnant?

5y trước

Yes im 24 weeks pregnant po.