Ask kolang po , im 24weeks and 4 days pregnant pero may discharge po ako na brown 🥹 normal lang ba

Brown discharge

Ask kolang po , im 24weeks and 4 days pregnant pero may discharge po ako na brown 🥹 normal lang ba
2 Các câu trả lời

Oo mi, ganyan din sakin. Kapag red/dark red na yan consult on your OB na.

3mo trước

Wala naman, safe naman si baby. Pero kapag tumagal na ganyan mi pacheck ka na. Sakin kasi nun 1 day lang

pa consult kana agad mii sa ob para malaman kung normal b yn.