2hours prin ba ang padede?

Good day mga mommies ask ko lang po kc ung baby ko turning to 7mons. Every 2hours prin po ba yung pag dede nya? Salamat po sa mga sasagot 😊

5 Các câu trả lời

Dpende momshie kung kailan sya magugutom.. ung baby ko kasi mnsan wala pang 2hrs gustom na ulit.. mnsan nman 6hrs syang tulog di man sya magigising pra dumede..

Breastfeeding kmi ni baby consistent siya n every 2-3hrs kahit kumakain n siya Ng solid. Depende din yta sa baby mo..

Hndi na po mommy. Sa baby ko every 3 hours na. Kapag naman kumain sya ng solids mas less din nadede nya

Feed on demand po mommy. No need na pong orasan. :)

Hindi na po mommy.. Since nakapag introduce na kayo ng solids..

4y trước

Kada ilang oras na po ang padede kay baby pag ganun po? Sensya na po ahh first time mom po kc ako. Salamat po.