3months old sa gabi

yung 3 mos old nyo po ba mahaba na tulog sa gabi? sakin po kc every 2hours nggcing para demede.

15 Các câu trả lời

Normal lng naman po momsh sa age nya na 3 months po minsan po kasi dipende po sa nadede nya kung ilang oz sa baby ko po kasi date pag dumede sya ng 4 oz mga 3 to 4 hours yung tulog nya tapos gigising sya para lng dumede hehehe

1y trước

pag po kasi ganyang age medyo mahaba pa po talaga yung tulog nila may nabasa po ako dito nasa 15hours to 16hrs daw po ang tulog ng baby sa isang araw😊

yes, yung baby ko starting 3months nakakatulog na sya from 7p-7a with feedings in between (iingit lang sya pag gutom na pero di gigising talaga) sleep trained since 1month old po.

1y trước

baby ko mula na untog sumarap tulog ng aalala tuloy ako

every 2hours po talaga dapat Magpadede kay baby if gising po sya sa gabi untiunti nyo po sya bigyan ng routine day by day para po tulog na sya sa gabi dapat gising po sya ng hapon

Baby ko 3months isang beses napang gumigising para dumede from 10pm to 7am, 4am lang sya nagigising. Make sure mo oagi na busog sya bago matulog para mahaba tulog nya

1y trước

hindi sia ng lalaro mi

Baby ko nun dati since 1month tuloy tuloy tulog niya gigising lang yan pag gutom kahit lagpas na 2-3 hours na tulog tsaka lagi kame lights off sa gabi para masanay .

1y trước

same momshie hnd nmn daw po kasi necessary na gisingin kasi kusa sila gigising pag gutom

same here mii.. every 2hours cya nagigising para dumede.. normal lng nman po cguro yan kasi ganyan din sya daytime after 2hours nap hanap na tlga sya ng dede

since new born baby ko diko sya ginigising pag tulog kusa nalanv gigising pag gutom sila ngayon na 8 months sleep train na sya di namumuyat

it's normal po. Eventually, mababago po sleep cycle. Try nyo po, dim light lang din sa night para later on malaman na po nya ung day and night.

Breastfeeding o formula mi? Kasi very normal yan kung breastfeeding dahil mas mabilis madigest ang breastmilk.

Sabi po every 3months ang growth spurt so baka nag-start na sya magbago ng sleep cyle.