Morning sickness

Good day mga mamshi! 8weeks preggy npo ako and super duper nahihirapan ako every morning. Kahit kumain ako nang apple right after gumising, mayat maya isusuka ko npo. And nahighirapan din ako kasi after ko mag suka parang ang init init nang dibdib ko at hirap nadin kumain or kahit uminom nang tubig. ? Any suggestions po? *first time mom here* Thank you ?

1 Trả lời

Ganyan din ako before. As in hangang 2nd trimester di huminto yung pagsusuka ko. Basta kumain ka pa din kahit nakakatamad na dahil sa pagsusuka saka umiwas ka sa mga pagkain na nakakatrigger pa lalo ng pagsusuka mo. Madalas kinakain ko lang noon lugaw na di na mainit. Pati tubig nakakatrigger sa pagsusuka ko pero no choice, kailangan uminom ng 500ml ng tubig kada oras to stay hydrated kami ni baby

4y trước

Kmusta kna ngaun mamshi? Tama kajan. Kahit tubig na ttrigger pag susuka ko. Pero no choice need natin mag water.