goodmorning... ask lang po ako mga mamsh...

Na experience niu din po ba ung grabe ang morning sickness kahit di nman morning(like any time of the day)..ung nasusuka/inilalabas niu po lahat nang kinain niu... Un po kasi nangyayari sakin... Minsan po twice a day mangyari un na after ko kumain or while kumakain nagsusuka talaga ako.. I'm 7weeks pregnant po.. thanks po mga mamsh,??

1 Trả lời

Ako po first trimester po.. Nasusuka whole day.. Malamig kahit napakainit na..

5y trước

Tiis para sa mga LO 💕