bleed

Hi good day. Just asking po. Sa apat na pagbubuntis ko ngayon ko lang naranasan labasan ng dugo pwera nung nakunan ako. Wala naman po super sakit sakin,masakit sa pinaka baba po ng puson ko ,kapag nagpwersa ako tayo then minsan pag nalakad.feeling ko bigat na si baby pero liit lang tyan ko 6months going 7. Bakit po kaya ako nilabasan ng dugo. Kanina lang po umaga pag ihi ko. Ngayon wala naman..

bleed
14 Các câu trả lời

Salamat po sa lahat ng sumagot. Nagpa checkup na po ako. Normal po lahat ng nasa ultrasound,anterior high lying,normal amniotic fluid,close cervix,cephalic.. Pero baka sa uti daw po. Bukas pa balik ko kaya wala pa result, and bedrest ulit bawal stress. 😊 thankz god. Malikot pa din si baby mas lalo ngayon. Salamat po mga mommies godbless all of you. 😇

sis parehas tau... mag 7months na tiyan ko this end of the month , then nagka spotting din ako tapos naninigas ang tiyan ko tapos pag nagalaw baby ko ramdam ko na sa bandang pantog ko kaya sumugod agad ako sa ob ko then na IE ako sabi nya sarado pa namn ang labasan ng bata kaya niresetahan nya ako ng pampakapit tsaka bedrest din daw kailangan ,..

Hindi ho normal na labasan ng dugo lalo nat 6months kapa lang .. lagi sinasabi ng ob na pag may blood discharge punta agad ng er .. At kakasabi nyo lang ho na apat na pinagbuntis nyo at ngayon lang nangyari yan kaya dapat ho magtaka man lang kayo at magworry ..

Have yourself checked by your OB. Lalo na ikaw na mismo alam mong di normal mangyari yan, pa check mo na for your baby's safety and peace of mind.

Mommy same tayo. Natatakot ako kasi nagbleed ako kanina. Tinext ko ob ko tas niresetahan ako ng Isoxsuprine. 19w and 3d palang ako

5y trước

Nung time lang na yan. Di naman nagtuloy tuloy awa ng Dyos. Bedrest lang talaga

Ako 1 week nanmay kasama blood sa urine. Diagnosed with uti. Ito bedrest at umiinom ng duvafilan at cefalaxin.

5y trước

Ahh. Akin wala naman po.. Pero bukas ko pa malaman kung may uti din ako.

Takbo ka na po sa ospital. Delikado pag may lumabas na dugo sa preggy.

ako sis patak lng, 6 months din going 7..sb skin baka napgod or s uti ko

5y trước

Nagpa check up nako sis. Pinapa check lang ihi. Kasi normal naman ultrasound na pinakita ko july10 ko pinagawa. Tsaka stress siguro. Pero nakahiga lang ako sunod sunod na araw eh. Salamat po sa sagot

Ano kaya yan mommy pray lang po

mag pa check kna sa OB mo po.