Dugo sa ihi

Not pregnant po. Ilang araw na din po sumasakit puson ko at Masakit po sya Kapag umiihi ako pero mga isang araw Nawala gaano sakit nya pero kanina Pag ihi ko sobrang sakit at may dugo una yung unang picture tapos sunod na ihi ko yung nasa pangalawang picture pangatlong ihi kopo ay wala ng Dugo. #advicepls #pleasehelp Advice naman po especially sa mga nakaranas po ng Ganito. Thank you in advance.

Dugo sa ihi
6 Các câu trả lời

Nung ako po nakaranas ng ganyan deretcho napo ako agad ng ER kase medyo alarming po siya. Ang diagnostic po saakin ay malalang uti po. Posible pong meron po kayong infection po. Mag pa check up napo kayo kaagad. Kase kidney po ang tinatamaan ng malalang uti po

Ihi po ba kayo ng ihi? Baka po need na magpa urinalysis and/or blood test.

possible uti or problem sa kidney sis. magpa urinalysis ka,

Baka UTI sis Ganyan ako dati

Uti pa labs ka na

Pacheckup kana po