Uti

Good Day! ? Ask ko lng po, mayroon po b dtong nagka uti habang buntis po? 9weeks preggy po ako at nakita sa urinalysis ko na may uti po ako. niresetahan po ako ng doctor ko ng cefalexin 500mg 3xa day for 1week po. safe po kaya? nag alala lang po ako. Maraming salamat po!

63 Các câu trả lời

ako 4months,na mommy.ilang bses aq,nag pa utine test kc d aq,mwlan ng uti.sbi lng ng ob ko tubig ..then last test ko ult jine lng meron p rin tlga kya pinainom,nia,ko ng powder lasang juice super mhal lng kc 487 isa s mercury pero isang inuman lng. nest wik ult aq,p urine test kng mwla n uti ko