Uti

Good Day! ? Ask ko lng po, mayroon po b dtong nagka uti habang buntis po? 9weeks preggy po ako at nakita sa urinalysis ko na may uti po ako. niresetahan po ako ng doctor ko ng cefalexin 500mg 3xa day for 1week po. safe po kaya? nag alala lang po ako. Maraming salamat po!

63 Các câu trả lời

gud eve 2 u my dear i just had my chance to open my notification here and it happened dt ur problem is same as my previous history when i was also pregnant.. i used to have uti everytime i get pregnant and same as u my ob doctor prescribed same med.. so no worries coz d doctor itself explained about d medication dt it is safe for us to take anti biotic such as cefalaxine for u 2 be cured and to prevent d baby inside our womb to be affected wd our uti.. gudnyt and follow ur doc coz they know whats best for us..😀😀😀😀

6y trước

maraming salamat po.

Yes may uti ako... Nakita sa urinalysis ko. Kaya pina urine culture ako with cefosan 500mg 2x aday good for 7 days. Pero 10 cefosan lang ti nitake ko kaya pag urine culture ko may bacteria padin. So pinag repeat urine culture ako another resita na nman ng ibang gamot for 2 night once before bed. Monurol na parang juice antibacterial xa ang mahal pa ng gamot na yan. Kaya i. Tatake kuna xa ng mawala na talaga. D nman cguro mag bibigay c ob ng ikakasama ni bby. #32weekspreggyhere

same here,cefuroxime nireseta sakin nun Dec 2018 (21weeks preggy ako nun) after 1 week na medication na yan nag paurine test ako pero meron parin kaya niresetahan ako ng bagong antibiotic then after 1 week na medication ulet. naging okay na ung result ng urine ko.. And now sinubukan ko mag pa urinalisis ulet at my 4-6 pus cell nanaman.. hays! Kaya sinusubukan kong agapan bago tumaas nanaman ung UTI ko.. More water and buko juice pinag gagagawa ko sana mawala na. huhu..

6y trước

aw,baka kaya pabalik balik UTI ko hilig ko sa spicy foods 😭

Maselan ang pagbubuntis so dapat maging maingat talaga, pero di mo dinmasasabing normal lang magka uti. So better be more careful and wag tayo gumamit ng fem wash. sabon sabon lang muna ung unscented. Pero if gusto mo talaga use Betadine fem wash once or twice a week lang. And ung sa gamot kung OB mo namn mismo ang nag reseta then its safe. Hindi namn mag rereseta ang OB ng makakasama sa bata lalo na kung private. pero if you still doubtit do sone research

Ako sis thrice nagka uti. 34 weeks na ko ngayon and my 3rd uti. 3rd time ko na rin nagantibiotic and same cefalexin din 3x a day for 7 days. Sa past 2 uti ko gumaling naman but different antibiotic. Dapat talagang maagapan ang uti before manganak. Kaya expect mo rin na imomonitor yan before delivery para di maapektuhan si baby. Safe naman sya sjs basta positive tayo. Importante walang uti hanggang manganak para safe si baby from infection.

yes sis yan din po nireseta sakin ng doctor nung 4 weeks pregnant ako kasi sobrang lala na daw ng uti ko nung una nag hehesitate din akong inumin kasi first baby ko sya baka kung mapano kung iinom ako ng mataas na grams ng gamot nag ask pa ako saga ibang doctor pero sabi ok naman daw un kasi d naman ibibigay un ng doctor na makakasama sa baby kaya itake mo lang un sis now 28 weeks na si baby thanks to God

Buko juice po. Araw arawin mo mommy kong kelangan. Nag ka uti ako nung buntis ako pinag anti biotic nila ko. Pero mas magandang buko juice nlng po. Tsaka wag ka po mag ph care. Yung ib ko binigyan ako ng naflora na feminine wash. Gaya nung kasama ko sa ospital dati nagkaroon sya ng uti nung iniksam baby niya may komplekasyon sa dugo kaya dapat maagapan mo yan mamsh.

Mas okay sundin ang sasabihin ng ob momsh. Kasi mahirap po may uti. Ayan una nilang ginagamot dahil pwe pwede pong makunan ang buntis. Ako po ganyan din nireseta sakin ng ob. Sinusunod kopo. Kasi after 1week paginom uulitin lab test ng urine mo. Sabayan monarin ng paginom ng fresh na buko. And puro water lng hanggang makapanganak. :)

Normal lng po mag karon ng uti ang buntis pero kailangan tlga syang inuman ng niresetang gamot kasi mkakaapekto kay baby pag di inagapan ang uti. Ksi gnon nangyare sa hipag ko di nya alam may uti sya ksi di sya nag papacheck up pag labas ng baby nya may infection kaya ung baby nya nag suffer sa antibiotic na injectable

6y trước

Im 23weeks na pero may uti din ako mag papatest ako tom ksi blik kona din sa ob tom! Kaya sana wla ng uti hirap ksi inumin mga gamot na nireseta sken tsaka bigat sa bulsa.

ako 4months,na mommy.ilang bses aq,nag pa utine test kc d aq,mwlan ng uti.sbi lng ng ob ko tubig ..then last test ko ult jine lng meron p rin tlga kya pinainom,nia,ko ng powder lasang juice super mhal lng kc 487 isa s mercury pero isang inuman lng. nest wik ult aq,p urine test kng mwla n uti ko