Uti

Good Day! ? Ask ko lng po, mayroon po b dtong nagka uti habang buntis po? 9weeks preggy po ako at nakita sa urinalysis ko na may uti po ako. niresetahan po ako ng doctor ko ng cefalexin 500mg 3xa day for 1week po. safe po kaya? nag alala lang po ako. Maraming salamat po!

63 Các câu trả lời

Na uti dn ako ng mg buntis ako xa 2nd baby ko nong mlapir na ko manganak.. My mga gamot na nirisita xkin.. Pero ang naalala ko nlang ng huli na mga 1 week bago ako manganak.. Nirisita skin ung cranberry juice nlang one glass per day..

same po tau nung first trimester ko, yan po una reseta sakin kaso malakas uti ko at pinalitan ng mas malakas na antibiotic, ngaun magaling n po.. so far ok naman daw po c baby.. more water k nalang po and iwas sa maaalat para di umulet,

nagka uti din po ako nung first trimester ko po.. tinanong nyo po ba sa doctor kung di nakakaapekto sa baby? ako kasi tinanong ko antibacterial na gamot ininom ko wala nmn daw yung effect.. tapos more water daw

Ako momy mataas ang uti ko nung buntis kaya niresitahan din ako ng cefalexin,pero ndi ko ininom, nag herbal nlang ako ung sambong tapos ngtyaga ako sa buko araw araw at maraming tubog. Ok nman baby ko nung lumabas

Ngka-uti ako pero Hindi ako binigxan ng ob ko ng med pinaculture Pa niya urine ko after 3 days wla nmn bacteria nga nggrow so wla syang renisita.. Tubig lng and coconut water sabi nya sa akin

Same po tayo mamsh. Yan din po reseta sakin ng ob ko. 3x a day po sya. 1 week lang din then sunod na checkup titignan ulit yung Ihi mo. If may Uti pa. Iwas ka po muna sa Juice. Junkfoods etc.

More water, buko juice and cranberry juice organic. Depende po sa stages ng uti niyo momshie. Yung ob ko sabi more water lang daw. Pero safe naman yan kung bigay ng ob mo yung antibiotic

ako po nagka uti. na admit ako nun for 4days. karamihan po talaga sa nagbbuntis may uti specialy mga mahilig sa maalat at soda. much better po talaga inom ng maraming tubig.

same here. may nana and dugo daw sa ihi ko kaya niresetahan ako ng amoxicilin 3x a day after meal for 7 days then balik ulit after para mag UA ulit and see if cleared na