Treating Mastitis

Good day! Ask ko lang po sino nagka-mastitis dito. Anong gamot ang nireseta sa inyo tas gumaling naman and gano katagal nawala? Co-amoxiclav kasi akin eh kaso di naman gumagaling :( ininform ko na din ob ko pinapabalik ako para macheck ulit kaso monday pa. Nagha-hot compress na din ako day and night with massage then drain din ng milk dede ko kahit sobrang lambot na sobrang sakit padin mas masakit kesa panganganak 😭 any comments will help! Btw sa right boob lang po may problem. Thank you so much!

1 Trả lời

Hot compress ako every 1-2 hr. Then pump for 10-15mins lng. No medication. Give your breast to your baby too pra totally drain