Mastitis with pus

Gumaling na mastitis ko and nawala na din majority ng pus. Kaso, ang tagal gumaling ng sugat kasi may milk na lumalabas. Hindi nag ddry, hindi ko tuloy mapa dede yung milk sa affected breast kaya napipilitan ako i mix feed si baby. May nakaranas na din ba sainyo ng ganito? What did you do?

3 Các câu trả lời

Hello po, ano pong ginawa nyo para mabilis gumaling yun sugat, more than a month na yun sugat ko hindi pa rin gumagaling, thanks po sa magrereply

Mommy ask ko lang po ano nangyari sayo nung simula meron kasi akong pamamaga ng dibdib ngayon kakatakot

4y trước

Hindi naman. Pero pinag stop na ako mag breastfeed. Delikado na daw. Baka maulit.

Air-dry mo yung nipple mo para matuyo.