Maitim na labi

Good day ask ko lang po normal lang po ba yung ganito color ng lips ng baby ko 12days plang po sya.

Maitim na labi
25 Các câu trả lời

Bilad mo momsh from 7 to 8 am. Kulang ng vit e at d po si lo mo.. Gaganda kulay nya.. Para makaikot oxygen sa katawan..

Normal lang yan yung baby ko dati ganyan din. Tas tumatagal namamalat siya.

yes po ganyan din baby ko..nung 5 months lang siya totally naging red lips niya

opo momshie,mawawala din po yan,mababago din po kulay ng lips ni baby.

normal lang po mommy .. ako nillagyan ko lagi ng water ung lips nita

Bilad mo sya araw ng maaga mga 6am to 7am i breastmilk mo sya moms.

Pahiran mo sya ng breastmilk mo mommy and padede in mo sya lagi

normal yang ganyan momsh same lang din sa baby ko dati

Yes, it's normal po mommy. Mag iiba din po yan. 😊

Yes po.normal lang po sa nb..ngkaganyan din bb ko..