CS Moms

Good day, ask ko lang po kung sino nakaexperience na parang namumula at medyo parang maga ung dulo ng tahi at ano pwedeng gawin doon sa tahi? Maliit lang naman po. TIA! Godbless

8 Các câu trả lời

Hello moms same po ung sakin now 2weeks plang after ma cs at prang namaga at namula sa dulo pero d nman masakit. D pa po ako nkapag follow up check up. Ano po ginawa nyo?

anong tahi po yan momsh? kasi ako after a week bumalik ako sa ob ko as suggested ni ob at may tinanggal na part ng tahi. all the others po eh nagmelt

5y trước

balik ka po ulit sa knya mommy pag suspicious ka na sa tahi mo

Pag 1month na na.cs...kelangan pa bng lagyan ng cover yung sugat??yung gauze pad ba. Or drekta nlang n binder? P.s....first tym po kasing ma.cs.

4y trước

Thank you ☺

Same here.. minsan Makati pa. Nililinis ko lng Ng betadine. Nawala din Ng kusa pati pamamaga..

Ako mommy ganyan namamaga ung sa buhol ng tahi pinacheck ko kay OB ko ginupit nya ung dulo

Normal yan lalo pag healling stage na. Wag lang kamutin bka maeritate..

Normal lang po yan momsh. Lagi linisan and lagyan betadine. 😇

Wash lang ng soap and water tapos always keep it dry