Maga ang tahi

Hello po kakapanganak ko lang nung july26 via nsd. Pero till now namamaga ung sa may tahi ko hirap tuloy ako umupo at maglakad kasi sumasakit sya. May nakaexperience din po ba ng ganun? Gano po katagal bago mawala ung maga? Tia!

4 Các câu trả lời

Wash nyo po palage using betadine fem wash yung violet po na para po talaga sa after birth then maglagay kayo ng warm water sa palanggana and upo po kayo dun para mawala ang maga

Mas mabilis Po mka pag pgaling Ng tahi.. Mag langgas Po Kayo tuwing naliligo or much better Po Sana kada wiwi nyo.. mag pakulo Po Kayo dahon Ng BAYABAS.. 😇

Up