sobra sa tubig

good day, ask ko lang po kung masama po bang uminom ng uminom ng tubig? mejo malaki na kc manas ko. 34 weeks na po ako.

10 Các câu trả lời

Iwas po kau sa maalat momsh.. Nkatulong naman po water momsh sa katawan sa maalat lang po tlga.. Ask ob na din for more advise po.. Stay safe and God bless.

4y trước

Di bale mom ah konting tiis nalang po lalabas na din po pla si baby. Iangat niy po paa nitro lagi sa comfortable position na papatungan niyo po. Stay safe and God bless po on the day of delivery.

Maganda nga po ung malakas k uminom ng tubig... Para mawala po manas taas mo po ang paa pag nakahiga or nakaupo po.tapos lakad po ng konti s morning

Okay lang po uminom ng madaming water po, hindi naman po yun nakakasama and mas okay pa nga yun lalo na pag buntis🙂

Sa salty food ka umiwas momsh kasi ayan ang mas nakakamanas tapos kapag matutulog ka elevate mo naman paa mo.

4y trước

ok po, salamat po.😇

iwas ka Lang sa maalat na food momsh tas pag matulog ka ipatong MO paa MO sa unan

Ndi po. Ok nga po yun na malakas kayo uminok ng water. Gnyan dn ako nun.

ok lng yan mommy .. dapat tlaga sa buntis marami uminom ng tubig.

Preho tau 34weeks namamanas na.. Ano kaya maganda gawin?

4y trước

Sabi ok lang naman daw uminom ng maraming tubig .

Okay nga po ang madaming tubig. 🙂

Hindi naman po. More water mas okay po

4y trước

ok po,salamat po.