MALAMIG NA TUBIG

Hello, ask ko lang po kung pwede bang uminom palagi ng malamig na tubig? 19weeks pa lang po ako pero mahilig na ko uminom ng malamig na tubig. #pleasehelp

17 Các câu trả lời

ako Hanggang ngayun na manganganak na umiinom parin ng malamig tigas kac Ng ulo ko hehe Ang sarap din kac Ng tubig na malamig bdw 39weeks and 5days na ako di parin nag labor hehe

1y trước

sige po thank you 😊

as a experience wag po mahirap mag labor kapag puro lamig katawan .. Ako simula mabuntis hilig ko na malamig ayun almost 3days Ako naglabor Sobrang sakit Sabi puro daw Ako lamig ..

pwede naman. nung buntis ako, punong puno pa ng yelo yung tumbler ko 😂 ang init kasi ng katawan ng buntis kaya ang hilig ko nun sa cold drinks and okay naman baby ko.

1y trước

wow sige po thank you 😊

ako mi simula 1st trimester ko puro malamig na tubig ako pagdating ng 3rd trimester ko nagumpisa ako maglihi ng yelong durog as in pinapapak ko talaga yung yelo😆

as per ob ko po pwede daw po. ang paglaki ng bata hndi nmn nakukiha sa temperature ng water kundi sa calories daw po na kinakain ni mommy.

1y trước

yes. pweding pwedi po. wag lang malalamig na sweets kasi yan nakakacause yan GDM or tinatawag na gestational diabetes mellitus. yan meron ako ngayon kasi lakas2 ko sa mga malalamig like ice cream, softdrinks, at iba pa. di ako malakas kumain ng kanin pero mahilig ako sa cold drinks. yan lang po iwasan mi my..

yes pwede ako sa isang araw almost 12glases na tubig naiinom everyday sagana sa yelo pa mi 😅 uhawin talaga tayo sa malamig mi ❤️

1y trước

sige po salamat 😊

pwede naman po, malamig na tubig din talaga hinahanap ko palagi. di naman daw po nakaka apekto temperature ng iniinom sa laki ni baby 😊

1y trước

okay po noted salamat po

Pwedeng pwede. Wala naman sugar content ang water kasi paniniwala ng iba nakakalaki ng baby un - which is hindi totoo according sa mga OB.

1y trước

ok po noted thanks 😊

ako nga mamsh cold na softdrinks pang pawi ko sa sama ng pakiramdam ko eh..okay lang naman daw sabi ng ob ko basta wag lang sosobra

1y trước

yes mamsh. nagtanung din kasi ako sa ob ko okay naman daw inom lang ng maraming tubig

oo sis pwede, ako rin yan ang hilig kong inumin mainit kasi di raw totoo yung nakakalaki ng bata yung malamig na tubig sabi ng OB

1y trước

thank you po 😊