new mom

Hi po mga momsh!? Breastfeed po ako kaso yung baby ko sa left side ng dede ko lang po siya dumedede ayaw niya po kasi sa right side tapos halos isang month naka stock yung gatas ko pwede ko pa po ba ipa-dede sa baby ko?plsss badly needed po sumasakit na po kasi yung nipple ko sa left side.

11 Các câu trả lời

Mommy gano katagal na kayo ni baby breastfed? Inverted nipple ka po ba? Before ganyan din kami ng baby ko. Mas prefer nya sa left side. Ang ginagawa ko po i use syringe para lumabas yung nipple ko tapos pump also if sleep si baby, alternate na pagpapadede ipa empty mo both breast. In time masasanay din si baby. Kasi if one side mo lang sya papadedein baka engorge yung breast mo masakit yan.

Hi sis! Need nyo po yang ipadede kase baka mag engorge ang breast nyo or magkaroon po kayo ng clogged duct. Pwede rin pong mabawasan ang milk supply nyo since di sya nauubos. Try lang po kayo ng ibat ibang position baka di lang po comfortable si baby pero kung ayaw po talaga nya i pump nyo nalang po para di masayang ang milk nyo :)

S baby ko po ayaw na din sa rightq,dati dumedede naman sia salitan sla left and rght..pero ngaun pag ayaw dumedede sa right na nkaupo kmi pinipilitq sia padede pag ayaw padin hihiga na kmi side possition..un dumedede si baby..try nio po side lying possition.

Nka stock sa luob Ng ref o Yung breastmilk sa right side n boobs mo? Kung sa luob Ng breast mo tinutukoy mo. Of course pwedeng Pwede. Hindi Po Yan nasisira or napapanis.. pwedeng Pwede mo Yan ipadede anytime.

Use a Haakaa while you are breastfeeding it will catch the milk from your other breast. Atleast both breasts may flow parin ng milk. Then you can store the collected milk in the fridge.

need nyo po ipadede yn pra di ma stock at mg karon ng clogged duct. bka mag cause ng infection mami. mg pump krin po

Baby ko ayaw mag dede sakin khit anong pilit ko kya pinapump ko nlng kesa masayang yung gatas ko

Sis kailngan mo sya parehas pasusuin. Kase yung left side is water and right side pure milk.

4y trước

ung iba pa nga Sabi ung left breast is tubig tas ung right side kanin ee pareho Lang naman na milk ang nalabas ✌️

Alternate po yan after sa left, right naman siya ipa dede.

Alternate or mag pump ka sis para lumabas