sss

hello good day ask k po if need ba ng sss pag nanganak? mron kc ako sss nmber lng wla pang hulog..philhealth lng meron aq at nhulogan ko....thank you

2 Các câu trả lời

Ang sss dapat before ka mabuntis, I think 3months before mabuntis eh may hulog kana. Kahit maghulog ka ngayon, wala ka nang maternity benefit na kuha. Ang Philhealth whole yr dapat ang bbyaran. 3,600 na sya ngayon para maavail ang maternity benefit

As soon as maging preggy ka need mo hulugan sss mo to get the benefits