SSS Maternity Benifit

Hello mga mommies. Pwede pa bang iprocess ang SSS maternity benifit kahit nanganak ka na? Ang alam ko lng kasi is Philhealth, late ko na nalaman na may makukuha din pala sa SSS eh tuluy tuloy pa mandin hulog ko (volunteer).. PS: Wala pang one week ako nanganak. Thank You

1 Trả lời

yes pwede naman po. pero kung hindi kayo nakapagfile ng mat1 habang buntis kayo, may investigation process ang SSS. dala na lang kayo lahat ng requirements sa Sss office.

4y trước

Yes po, hindi pa ako nakapagfile ng mat1.