2nd Trans V . No Heartbeat

Good afts po , ask ko lang po mga momsh kasi 2nd trans v ko ngayon then sabi walang heartbeat and hindi daw nagdevelop , papa 2nd opinion po kami, pwede po ba mangyari yun mga momsh ? Hindi naman ako dinugo or kahit spotting . Help naman po salamat po

1 Trả lời

Pa second opinion na po kayo ASAP. Hindi na po dapat pinapatagal ganyan case para po sa safety mo rin

5y trước

Sarado lang po mga clinic ngayon bukas nga po papa trans v po ako. Kaso yung pinagtanungan ko kanina na clinic inofferan nako sa dr. Nila na bibigyan na daw po ako ng gamot pampadugo bukas din daw po yun.