2nd opinion

Pwede po ba magkasunod na araw mag pa trans v? Unease ako sa result ng trans v ko ngyon balak ko mag pa 2nd opinion bukas please baka may same situation thanks mga mommies #1st_pregnacy #6weeks #1sttrimesterjourney

5 Các câu trả lời

Hindi ko sure yan.. pero ako kasi ung 1 week nga lng pagitan parang ayaw ko na ulit ihh.. ung OB ko prang gusto nya every week ako mg utz.. ang mahal nmn nun ok lng sana kung mura lng utz.. kaya ng change ako ng Ob.. pinababalik ako june na para nsa 8-9 weeks na ko nun..

Yes po. Twice a week ako nagpapaultrasound nung first trimester (although hindi magkasunod na araw) and lagi akong sinasabihan ng OB ko na safe daw ang ultrasound kahit madalas gawin. Walang epekto kay baby and/or kay mommy.

its ok lang kung ok nman sayo magkasundo na araw gawin

ano po bang result po ng trans v po ninyo?

pls share the result first..