good afternoon po nails ko lang pong Malaman .pwede pa po ba akong mag claim ng maternity benefits? kahit po napatigil po ang king pag huhulog ..ang hulog ko po ay Mula march 2015-augost 2017 tapos po nanganak po ako nung January 2019 at ngayon lang po ako ulit nakapag hulig January 2022. Show quoted text

2 Các câu trả lời

Check mo EDD mo if makakahabol ka paba. If pwede pa, make it 2600 per month para malaki makuha mo.

pwede nmn po pero magbabayad po kayo ng contributions hanggang bago mag due date nyo