Maternity benefits

Pano po mag file ng mat 1 mga mi? Nanganak na po ko nung June 10 2023 kaso di ko po naasikaso sss ko pero may hulog naman po yon nung January hanggang march 2022 sabi nila pasok daw po yon. Kaso diko po alam kung pano💔

1 Trả lời

Voluntary member po ba kayo? Madali lang po, maglog-in lang po kayo sa sss online account nyo, gawa kayo ng account kung wala pa. Under "Benefits", click nyo lang po yung sa Maternity, may instructions and documentary requirements po doon :)

9mo trước

Paano po kayo makapaghulog this month? Kailan po lumalabas yang error na yan, pagka-login nyo sa acct or ngayon pa lang po kayo gagawa ng account? Better inquire na lang din po directly sa sss kung ano ang issue... 🤔😔