Pregnancy symptom

Good afternoon po mga mom's, ask ko lang po. Ano mga nararamdaman nyo nung di nyo pa alam na buntis po pala kayo? Hehehe 😊

42 Các câu trả lời

ambilis ko mapagod. umakyat lang ako ng hagdan pagod na pagod ako. akala ko may malala na kong sakit. hehe. saka grabe cravings ko sa tinapay. pumunta pa ko ng mall ora mismo para bumili. 😅

Ako nilagnat ng dalawang beses. Tapos sobrang aga sumakit ng dede ko. Dati kasi pag rereglahin ako, mga 1 week before ng mens, dun palang sasakit dede ko. Then last, implantation bleeding.

-Bloated lagi - walang gana kumain - gumagawa ng ikagagalit - tamad / laging natutulog kakagising lang matutulog na naman. Yan po mga naranasan ko nung hindi ko pa alam na buntis ako 😅

ako momsh masakit boobs ko nun, parang namamaga tapos super sensitive kahit madikitan lang ng damit. tapos palaging pagod compared dati, antukin din. awa ng dyos di ako nagsusuka hehe

swerte ko na wala ako sintomas na suka at hilo that time. pero grabe ang kabag ko, yung hirap na ako makatagal na tumayo. then acne, mailan ilan din na tumubo, almost 3 months.

-Antukin -not feeling well -madaling mapagod -delayed menstruation -masakit Ang Dede Kung hindi dahil Kay hubby na pinilit Ako mag PT d ko malalamang buntis Ako.. 😅😅😅

ako po masakit boobs ko parang namamaga then parang umuumbok yung puson ko ng kaunti nung una akala ko delayed ako after a month ng pt ako praise God possitive

ako puro duwal lang . kala ko nga nduduwal lang ako kse sobra busog. dalas kse kmi kumaen ng hubby ko nun mga unli samgyup tas unli wings hahahah

ramdam ko talaga pag buntis na ako, tinatandaan ko kasi lagi ang date ng menstruation ko..pero ng p pt pa ako, para atleast maconfirm,

ako laging tulog. tapos masakit lagi balakang ko akala ko may uti ako. lagi din ako hinihingil kahit konting lakad lang ☺️