Early Pregnancy Symptoms

Hi po, nung 1-5 weeks po na buntis kayo, ano mga nararamdaman nyo? sumasakit din po ba katawan nyo lalo na sa balakang pababa? #pregnancy

2 Các câu trả lời

4 weeks nagtataka ako na naging sensitive pang amoy ko at sobrang kabag ako yung tipong always ako nag buburp and fart 😅 tapos masakit boobs ko and masakit yung puson ko yung feeling na parang rereglahin ako tapos ramdam ko na parang inuunat yung puson ko. ayun nag try ako mag pt positive hihi tapos nung 5 weeks na dun na nagstart morning sickness ko and frequent urination

i found out i was pregnant at 5 weeks.. luckly, sumasakit lang sikmura ko na parang nasusuka pero hindi naman hyperemesis. yun lang symptoms ko kaya nahikayat akong mag PT.