Good afternoon mga momshie

Ask ko lang nakaexprience na po ba kayo na paggising nyo sa umaga masakit yung left lower abdomen nyo? Hindi mastraight yung left leg Kasi sumasakit? #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

yes po mommy. na experience ko na po. Naalalayan pa ako ng asawa ko nun para bumangon di ko maigalaw yuung leg ko.

same here ahahaha lagi enienda ko yong left leg ko ahahaha yong tuhod nya ang sakit paggiseng sa umaga