Baby ❤️❤️❤️

Good afternoon po. Ask ko lang po normal lang po ung tiyan ko?. Tapos po c baby po feeling ko po nasa ibaba po sya dun po sya pumipitik pitik. D pa po sya masyadong magalaw pero nararamdaman ko pong pagpitik pitik po nya tapos po sa baba din po sya tumitigas natatakot po ako kc baka lumabas nlng bigla nakkatakot 😔😔.21 weeks na po c baby. Please help po salamat po ❤️❤️❤️ #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

Baby ❤️❤️❤️
2 Các câu trả lời

if worried po kayo pa check up ka sis baka NASA harap inunan nyo Kaya hndi nyo masyado maramdaman galaw ni baby

same ptik ptik lng tas mlakas n bubbles kht d gutom 20weeks ak bukas mg pa cas ak