Baby ❤️❤️❤️

Good afternoon po. Ask ko lang po normal lang po ung tiyan ko?. Tapos po c baby po feeling ko po nasa ibaba po sya dun po sya pumipitik pitik. D pa po sya masyadong magalaw pero nararamdaman ko pong pagpitik pitik po nya tapos po sa baba din po sya tumitigas natatakot po ako kc baka lumabas nlng bigla nakkatakot 😔😔.21 weeks na po c baby. Please help po salamat po ❤️❤️❤️ #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

Baby ❤️❤️❤️
2 Các câu trả lời

same ptik ptik lng tas mlakas n bubbles kht d gutom 20weeks ak bukas mg pa cas ak