normal lang po ba

yung may time lang po magalaw si baby sa tummy ko, may time din pong hindi siya magalaw, mga 3 times lang ang galaw . Tapos minsan may nararamdaman akong pitik pitik sa lower tummy ko ano pong tawag dun? hiccups po ba?☺️

5 Các câu trả lời

Normal po. May time po kase na namamahinga sila or natutulog po kaya parang inat inat lang po yung nararamdaman naten😊

yes po. mas okay po inom kayo cold water sis or kaen kayo sweets. mas madalas gumalaw si baby pag ganyan po😊

Yes momsh ganyan din ako..hiccups nga yung pintig pintig.

So cute opo minsan bongga s likot

Baka po minsan tulog lng 😊