spotting

Good afternoon po 13 weeks preggy here ... Ask ko lng po kng normal po ba may spotting ang isang buntis??? Nung july 1 po kc ng gabi nagspotting po ako hindi po sya ganun kadami parang pahabol na menstruation po sya until may spotting pa rin po ako. Sinabi ko po toh sa biyenan ko sabi nya baka pamawas lng daw po. Kasabay po ng spotting ko sobrang pananakit ng balakang ko. Sana po matulungan nyo ko kasi kinabakabahan na po ako ng bongga..

5 Các câu trả lời

Pacheckup ka po sis. Ako po nagspotting din bright red nun last sunday nresetahan ako pampakapit hangang sa manganak nko. 26wks npo ako. Sign of preterm n pla ung spotting ko. Napwersa sa gwaing bhay

Mas maganda po kung mag papa check up po kayo. para ma resetahan kayo ng pwede nyong inumin na gamot .

Punta ka na po sa ob mo po any spotting po ay hindi normal

Not normal po. Pa check ka na po sa OB ASAP.

Mommy pacheck nyo po sa OB