my spotting

Hi po ask ko lng po bakit po kea ako ng ka spotting kase po last mens ko po ay nung 7-10 papo pero po ng spotting po ako ai 19 ng gabi hanggang 20 ng umaga my chance po kea na buntis na ko nun or pahabol lang ,, ngayon lang po ko ng ka ganun na my spotting at regular po mens ko

1 Trả lời

Baka po buntis na kayo. Wait pa kayo ng ilang days, and iobserve mo yung sarili mo.

5y trước

Sige po at my pumipitik pitik po sa tummy ko anu po kea iyon then lagi sia masakit sa my puson