Vitamins??

Hello. Good afternoon mga sis! May tatanong lang ako. Nagpacheck up ako kanina sa ibang OB. May nireseta sa akin ulit na vitamins. Magkaiba dun sa vitamins na iniinum ko na pinag-check upan ko nung una. May mga natira pa kasi na vitamins dun sa una. Much better ba na itigil ko na yung vitamins na binigay sa akin nung una. At tska ko inumin yung vitamins na nireseta na sa akin ngayon? Naka-attached po yung vitamins na niresta sa akin ngayon.

Vitamins??
2 Các câu trả lời

Sa ob ko po ang sinasabi nia lagi ubusin muna yung nauna para di sayang.