Hindi mawala walang ubo ni baby😭

Good afternoon mga Mie Paadvice naman po ako Sept. 28 po nagkasakit anak kong pangalawa eh may baby ako 6 months old, ingat na ingat ako pero nahawa din po nung Oct.3 ng gabi tas kinabukasan pinacheck up ko po agad na pedia after 3 day nagfollow up kami nagkasipon na tas pinacontinue lang mga gamot pero palang di nawawala yung ubo ni Lo mga mie, diko naman po pinapabayaan kasi sobrang praning ko po. Naawa na po ako sakanya kasi yung ubo na continues cough. Ano po kaya pwede gawin😢🥺

1 Trả lời

Mommy painomin nyo po madaming water. Ano po ba mga gamot ni baby? Si LO ko nun ninebulizer ko po

2y trước

Ok po mii. salamat ❤️