sa mga inubo ang babies nila na edad 1 month to 2 months, gaano po katagal yung ubo ng baby nyo?

yung baby ko po kasi, 3 weeks na, pero regular naman po follow up check up sa pedia, nattkot lang po ako kasi tgal mawala ng ubo nya😢 kaya gusto kong malaman kung meron same sitwasyon

2 Các câu trả lời

Yung ibang OB naman kapag 3 weeks suggestions nila na magpa admit lalo n kapag ganyan kabata. Iba iba pala mga style ng OB. May antibiotics ba si baby?

lagi mo po papa breastfeed si baby.